Tưng bừng lễ trao giải thưởng Gấu vàng MISA 2012

Ngày tạo: 07/02/2013 10:29:00 SA - Số lần đọc: 744
Hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa là cảm nhận chung của tất cả người tham dự Gala Gấu vàng MISA 2012 về chương trình.


Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình Gala Gấu 2012Giải thưởng Gấu vàng MISA là giải thưởng hàng năm của Công ty Cổ phần MISA nhằm tôn vinh các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm. Giải thưởng được chia theo nhiều cấp độ từ nhân viên đến cấp Giám đốc; không chỉ trong các lĩnh vực chuyên môn mà còn cả các hoạt động văn hóa, thể thao, những giải đặc biệt dành cho người nhà của nhân viên.Mặc dù nền kinh tế năm 2012 còn nhiều khó khăn nhưng với sự đồng lòng cũng quyết tâm vượt khủng hoảng, tinh thần đoàn kết của toàn thể CBNV mà trong năm qua MISA đã vươn lên và phát triển bền vững. Để có được thành công như vậy, chắc chắn không thể không kể đến những cá nhân có thành tích nổi bật trong năm, những đóng góp lớn cho công ty. Và Gấu vàng 2012 chính là giải thưởng cao quý mà MISA muốn dành cho họ trong buổi lễ tôn vinh này.


Đông đảo khách mời, BLĐ và CBNV MISA tham dự chương trình


Các cá nhân được vinh danh tại Gala Gấu vàng 2012

Giải thưởng Ấn kiếm vàng
Giải thưởng Tinh kỳ vàng
Giải thưởng Thanh kiếm vàng


Giải thưởng Mũi tên vàng
Giải thưởng Chiến binh vàngGiải thưởng Cây kèn vàng


Giải thưởng Bàn tay vàng


 
Bà Đỗ Thị Minh Thu - mẹ anh Nguyễn Thế Cường, VP TCT


Chị Nguyễn Hồng Phương - vợ anh Nguyễn Hoài Nam, TT PTPM


Anh Ngô Đức Chính - chồng chị Trần Mỹ Hạnh, TT KDDN, MISA HNChị Tạ Thị Lan Hương - phu nhân của anh Phạm Văn Phương ( Thứ 2 từ phải qua) và ông Nguyễn Tấn Cường - bố của chị Nguyễn Phạm Khánh My ( Thứ 2 từ trái qua)


Bà Trần Thị Dũng  (ở giữa) - mẹ của chị Phạm Thị Hồng Huệ

Tại buổi lễ MISA cũng đã trao giải Đại lý có thành tích xuất sắc nhất năm 2012


Ông Lò Thanh Tứ - đại diện đại lý Thanh Tứ của MISA tại Sơn La nhận giải thưởng

Một số hình ảnh khác tại Gala Gấu vàng 2012Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triểnThẻ: Gala Gấu vàng, MISA, giải thưởng, cá nhân xuất sắc

Ý kiến khách hàng đối tác

Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nhiều năm qua, MISA được biết đến là đơn vị có vị thế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có nhiều giải pháp đã được các cơ quan, ban ngành ghi nhận và đưa vào triển khai. Với bản lĩnh và sự tiên phong mà các bạn giữ vững được trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, các sản phẩm, giải pháp của MISA đã góp phần vào việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý, hoạt động dạy học và nghiên cứu khoa học trong các nhà trường.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN