Phóng sự MISA trên InfoTV về R&D

Ngày tạo: 20/12/2013 5:35:41 CH - Số lần đọc: 156
Nhìn nhận một cách khách quan thì hoạt động đầu tư cho R&D của các doanh nghiệp Công nghệ thông tin - Tuyền thông Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn. Hầu hết các doanh nghiệp này đặc biệt là doanh nghiệp làm phần mềm và nội dung số đều không dễ gì lập được một quỹ R&D ổn định.

Tuy nhiên, để cho ra đời các sản phẩm phần mềm hữu ích cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao như AMIS.VN, MISA đã có chiến lược đầu tư cho khâu R&D một cách nghiêm túc dù vẫn còn có những rào cản mà lớn nhất là vấn đề pháp lý bảo vệ cho các sản phẩm có hàm lượng trí tuệ cao. Cụ thể như thế nào, mời các anh chị cùng theo dõi trong phóng sự sau đây!Thẻ: Phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp, AMIS, ERP, phần mềm miễn phí

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Hà Thị Ngọc Hà
Bà Hà Thị Ngọc Hà
Phó vụ trưởng, Vụ chế độ kế toán và kiểm toán – Bộ Tài chính
“Các phần mềm kế toán MISA không những cập nhật kịp các chế độ, quy định mới của Bộ Tài chính mà còn giải quyết được các yêu cầu thực tế phát sinh của doanh nghiệp, như đáp ứng hệ thống báo cáo quản trị, thường xuyên cập nhật các tính năng mới... Điểm đặc biệt, MISA biết lắng nghe những phản ánh thực tế của các đơn vị sử dụng phần mềm, ghi nhận và điều chỉnh kịp thời trong phần mềm.”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN