MISA - doanh nghiệp điển hình áp dụng CMMi

Ngày tạo: 28/04/2014 11:36:28 SA - Số lần đọc: 180
Là một trong số rất ít doanh nghiệp Việt Nam đã được cấp chứng chỉ CMMi cho quy trình phát triển sản phẩm dịch vụ theo chuẩn của Hoa Kỳ từ năm 2012, đến nay MISA đã trở thành điểm sáng trong việc triển khai CMMi bằng việc cho ra đời hàng loạt các sản phẩm phần mềm như một dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên VTC1 ông Nguyễn Xuân Hoàng - TGĐ Công ty Cổ phần MISA đã cho hay: "Sau một thời gian áp dụng tiêu chuẩn CMMi vào sản xuất, chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm được ổn định hơn, khi làm bất cứ dự án nào khi mở rộng quy mô nhân sự thì chất lượng vẫn đạt được tiêu chuẩn"

Đạt được CMMi sẽ là điều kiện tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp không chỉ thị trường trong nước mà còn là giấy thông hành ra thị trường khó tính như Mỹ hay Nhật Bản.

Mời xem thêm phóng sự dưới đây:
Thẻ: CMMi, MISA, doanh nghiệp điển hình, Bộ thông tin và truyền thông

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
- Trưởng phòng Giáo dục - Huyện Cầu Kè, Trà Vinh
"Tôi thấy phần mềm QLTH.VN mang lại nhiều tiện ích đối với phòng GD trong công tác quản lý các thiết bị trường học ở các nhà trường. Các biểu mẫu, báo cáo được tổng hợp tự động vì vậy phòng GD có sẵn số liệu để lập báo cáo cho UBND huyện và Sở GD một cách kịp thời. Trên cơ sở báo cáo đó, Phòng GD có căn cứ tham mưu về cho UBND huyện cũng như Sở GD xin cung cấp trang thiết bị thêm cho các trường một cách chính xác và phù hợp với thực tế của từng trường. "
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN