VOV giới thiệu phần mềm HOTICH.VN của MISA

Ngày tạo: 10/06/2014 5:01:46 CH - Số lần đọc: 158
Cải cách thủ tục hành chính, nâng cao công tác quản lý hộ tịch, quản lý dữ liệu công dân quốc gia đang là vấn đề được quan tâm của toàn xã hội. Việc sản phẩm phần mềm quản lý hộ tịch HOTICH.VN của MISA đã trước triển khai tại nhiều đơn vị trên cả nước và danh hiệu Sao Khuê 2014 vừa qua đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông.

Sau chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2014 vinh danh HOTICH.VN ngày 24/5, sản phẩm tiếp tục được đài truyền hình kỹ thuật số VTC thông tin trên Bản tin thời sự lúc 20h, tiếp đó là các tờ báo mạng và VOV cũng đã thông tin về sản phẩm HOTICH.VN của MISA.


Mời anh chị đón nghe !

Chương trình Điểm hẹn 17h00 ngày 28/5 trên VOV1. Đây là chương trình phát sóng trực tiếp của VOV


TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng trả lời phỏng vấn của phóng viên VOV ( Từ 5:11)Với sự quan tâm của xã hội, tính ưu việt, khả năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hy vọng rằng sản phẩm HOTICH.VN sẽ được nhiều đơn vị lựa chọn tin dùng.


Thẻ: Báo chí, VOV, Hộ tịch, phần mềm miễn phí, hành chính sự nghiệp, điện toán đám mây

Ý kiến khách hàng đối tác

Thầy Nguyễn Trần Vỵ
Thầy Nguyễn Trần Vỵ
Hiệu trưởng - trường Thăng Long Kidsmart
"Tôi có may mắn được làm quản lý cả trường công lập và trường dân lập và cũng có cơ hội tiếp cận nhiều phần mềm quản lý thiết bị.... Tuy nhiên, phần mềm QLTH.VN có nhiều tiện ích hơn. Phần mềm giúp quản lý thiết bị dạy học theo từng đầu mục, cập nhật, đánh giá sau mỗi thời gian hoạt động... Nói chung, phần mềm QLTH.VN hợp lý đối với quản lý các thiết bị dạy học cũng như việc sử dụng thiết bị dạy học hiện nay của giáo viên và nhà trường"
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN