QLTH.VN của MISA hút báo chí tại Smart.Edu 2014

Ngày tạo: 07/08/2014 9:17:03 SA - Số lần đọc: 289
"Công nghệ thông tin và tương lai giáo dục đào tạo" là chủ đề của chương trình Smart.Edu 2014 do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tại Hà Nội vừa qua.

Tại Smart.Edu 2014, nhiều đơn vị tham dự đã đưa ra những giải pháp hướng đến việc dạy và học thông minh trên nền SMAC như: Hệ thống quản lý trường học QLTH.VN của MISA, Giải pháp trường học của Samsung, Giải pháp thư viện tổng thể cho thư viện trường học, Ứng dụng CNTT trong đào tạo tiếng Anh của công ty Be Online... Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của giới truyền thông tại chương trình hơn cả chính là giải pháp quản lý trường học theo mô hình cho thuê dịch vụ QLTH.VN của Công ty CP MISA.

VTV và VTC đã giới thiệu về sản phẩm QLTH.VN của MISA
Trên các báo điện tử Vietnamnet, VnExpress, Dantri... cũng đã đưa tin về sản phẩm


Chi tiết mời xem thêm tại đây

Xem chi tiết tại đây

Thẻ: MISA, Phần mềm quản lý trường học, Smart.Edu, thuê ngoài dịch vụ CNTT, thủ tướng VINASA

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
- Trưởng phòng Giáo dục - Huyện Cầu Kè, Trà Vinh
"Tôi thấy phần mềm QLTH.VN mang lại nhiều tiện ích đối với phòng GD trong công tác quản lý các thiết bị trường học ở các nhà trường. Các biểu mẫu, báo cáo được tổng hợp tự động vì vậy phòng GD có sẵn số liệu để lập báo cáo cho UBND huyện và Sở GD một cách kịp thời. Trên cơ sở báo cáo đó, Phòng GD có căn cứ tham mưu về cho UBND huyện cũng như Sở GD xin cung cấp trang thiết bị thêm cho các trường một cách chính xác và phù hợp với thực tế của từng trường. "
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN