MISA: Doanh nghiệp thành công với mô hình cho thuê dịch vụ CNTT

Ngày tạo: 08/09/2014 11:26:18 SA - Số lần đọc: 269
Đưa tin về Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ 18 với chủ đề "Chính quyền điện tử: Hỗ trợ cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư" vừa qua tại Quảng Ninh, trên kênh VTV1, chương trình "Công nghệ - Đời sống" phát sóng ngày 31/8/2014 đã đề cập đến nội dung Thuê ngoài dịch vụ trong các cơ quan nhà nước - một trong những nội dung đang được xã hội quan tâm hiện nay.

Với kinh nghiệm triển khai thành công các phần mềm như một dịch vụ tại hơn 20.000 đơn vị cơ quan nhà nước theo mô hình thuê dịch vụ Công ty Cổ phần MISA đã được nhắc đến trong phóng sự như một ví dụ điển hình, đại diện cho khối doanh nghiệp CNTT - một trong các bên liên quan có ảnh hưởng đến việc xây dựng chính quyền điện tử và chủ trương thuê ngoài dịch vụ của Thủ tướng hiện nay.

Chi tiết mời xem phóng sự dưới đây:Thẻ: MISA, CNTT, Thuê ngoài dịch vụ, Quảng Ninh, Chính quyền điện tử

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Huỳnh Bảo Toàn
Ông Huỳnh Bảo Toàn
Chuyên gia quảng bá công nghệ Microsoft tại Việt Nam
“MISA không chỉ ứng dụng hiệu quả những điểm mạnh của công nghệ hiện đại trong sản phẩm của mình mà hơn thế nữa MISA cũng đi tiên phong trong lĩnh vực Điện toán đám mây khi phát triển phần mềm như một ứng dụng dịch vụ. Vì thế khách hàng có những lựa chọn hợp lý với chi phí thích hợp”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN