TP. HCM: Khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực nhóm V4

Ngày tạo: 31/10/2017 12:10:09 SA - Số lần đọc: 2
Ngày 12/10, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của các nước trong Nhóm Visegrad (viết tắt là V4 gồm Ba Lan, Hungary, Séc, Slovakia) đã chính thức gắn biển khai trương tại TP. Hồ Chí Minh.


Lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Kinh tế Đối ngoại Hungary trao đổi với các khách mời
 trong lễ ra mắt chính thức Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực tại TP.Hồ Chí Minh.

Trung tâm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận có nhu cầu xin nhập cảnh vào các nước Trung Âu này. Trước đây, do chỉ có Hungary có cơ quan lãnh sự tại TP. Hồ Chí Minh nên những người ở TP. Hồ Chí Minh hay khu vực lân cận muốn xin thị thực vào các nước như Ba Lan, Czech phải ra Hà Nội để nộp hồ sơ.

Việc khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực vào các nước khối V4 thể hiện nỗ lực lớn của các thành viên Visegrad trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Việt Nam, du khách các nước tại khu vực phía Nam Việt Nam có nhu cầu xin thị thực nhập cảnh vào các quốc gia Visegrad, góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển các chương trình hợp tác đa dạng giữa các nước Visegrad và Việt Nam.

Sau lễ khai trương, lãnh đạo sứ quán các nước Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia cùng chủ trì buổi gặp gỡ giới thiệu về lịch sử hình thành, ý nghĩa và tầm quan trọng của hợp tác Visegrad trong EU; chia sẻ các kế hoạch phát triển quan hệ hợp tác giữa nhóm Visegrad với các nước ASEAN; giới thiệu tiềm năng hợp tác giữa các thành viên Visegrad với Việt Nam trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, khoa học công nghệ.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của các nước Ba Lan, Hungary, Séc, Slovakia đặt tại tầng 21, tòa nhà Lim Tower, số 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.


Thẻ: tp hồ chí minh, trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực, nhóm visegrad (v4), ba lan, hungari, séc, slovakia, Phần mềm kế toán, phần mềm kế toán doanh nghiệp, phần mềm kế toán online

Ý kiến khách hàng đối tác

 Ông Dương Long Thành
Ông Dương Long Thành
Tổng Giám đốc - Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
“Sử dụng AMIS.VN của MISA, công tác quản trị doanh nghiệp đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, BLĐ có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp BLĐ có những quyết định, chính sách đúng đắn theo từng thời điểm của từng chiến dịch cũng như liên quan đến kế hoạch chung của công ty”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN