Phần mềm kế toán MISA Mimosa.NET 2019 đã sẵn sàng đáp ứng Hóa đơn điện tử

Ngày tạo: 17/04/2019 3:28:00 CH - Số lần đọc: 1461
Nhằm giúp các đơn vị sự nghiệp công lập phải áp dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng, cung cấp dịch vụ theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Công ty Cổ phần MISA đã cập nhật phần mềm kế toán MISA Mimosa.NET 2019, đáp ứng hoàn toàn Nghị định này.


Lợi ích và điểm ưu việt của phần mềm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn do MISA cung cấp

Lợi ích của việc sử dụng Hóa đơn điện tử:
  • Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm 90% chi phí in ấn, vận chuyển hóa đơn. Các đơn vị phát hành số lượng hóa đơn lớn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho việc mua sắm trang thiết bị, xây dựng kho lưu trữ các loại hóa đơn, chứng từ này.
  • Sử dụng hóa đơn điện tử sẽ không lo bị thất lạc, mất mát hóa đơn, từ đó sẽ tiết kiệm đáng kể khoản chi phí nộp phạt khi mất hỏng hóa đơn cho các đơn vị.
  • Người mua tức thời nhận được hóa đơn, chỉ cần 1 click chuột, hóa đơn sẽ được gửi ngay cho người mua, đẩy nhanh việc thu hồi công nợ.
  • Sử dụng hóa đơn điện tử, kế toán sẽ không phải nhập thủ công vào phần mềm, phần mềm sẽ tự động đồng bộ và hạch toán trên phần mềm kế toán.

    Phần mềm MISA Mimosa.NET 2019 Phiên bản R28 dự kiến phát hành ngày 30/04/2019 đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, TT 32/2011/TT-BTC, TT 39/2014/TT-BTC

Luồng quy trình Hóa đơn điện tử trên phần mềm MISA Mimosa.NET 2019 R28

Điểm ưu việt của Hóa đơn điện tử trên phần mềm MISA Mimosa.NET 2019 phiên bản R28:

  • Cung cấp sẵn các mẫu hóa đơn với đầy đủ thông tin theo quy định của cơ quan Thuế
  • Khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi tránh gián đoạn công tác bán hàng
  • Sẵn sàng kết nối với phần mềm QLTH.VN và các phần mềm quản trị khác để hạch toán các khoản thu hay các phiếu thu bán hàng.
  • Tra cứu được hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợiThẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh
Bà Phan Lê Mỹ Hạnh
Chuyên gia tư vấn Nhân sự độc lập
"Điểm khác biệt của phần mềm MISA HRM.NET 2012 là hoàn toàn online, không cần phải cài đặt, bảo trì đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí. Phần mềm có tính năng kết nối với các sàn giao dịch việc làm, các ứng viên có thể ứng tuyển online."
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN