Hóa đơn giấy cản đường thành công của doanh nghiệp

Ngày tạo: 03/06/2019 5:14:03 CH - Số lần đọc: 56

1. Những bất cập của hóa đơn giấy


Đã 6 tháng kể từ ngày nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về lộ trình chuyển đổi từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy có hiệu lực. Bên cạnh những doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi sang hóa đơn điện tử thì vẫn còn nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với vô số bất cập đến từ việc sử dụng hóa đơn giấy.

Những bất cập đó là gì? Liệu doanh nghiệp bạn có đang vướng phải những bất cập này? Cùng xem video thú vị dưới đây để kiểm chứng nhé!


  • Viết tay hóa đơn vừa mệt lại quá lâu
  • Đã tốn chi phí chuyển phát, in ấn lại mất thời gian
  • Thất lạc hóa đơn là bị phạt
  • Tra cứu hóa đơn khó khăn
Đây là những khó khăn mà tất cả các doanh nghiệp còn đang trì hoãn chuyển đổi sang hóa đơn điện tử gặp phải. Vậy doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không sử dụng hóa đơn điện tử?

2. Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử doanh nghiệp được lợi gì?


Trên thực tế, đã có nhiều doanh nghiệp tiên phong xóa bỏ hóa đơn giấy để chuyển đổi sang hóa đơn điện tử và bước đầu thu được những kết quả khả quan như:

  • Giảm 80% quy trình, thủ tục cho mỗi lần đăng ký phát hành hóa đơn, nộp hồ sơ đăng ký sử dụng hóa đơn tới cơ quan Thuế và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, quý.
  • Rút ngắn 99% thời gian thanh toán cũng như quản lý, tra cứu hóa đơn
  • Tiết kiệm đến 90% chi phí in chuyển phát nhanh và nhất là chi phí kho lưu trữ
  • Tăng 80% hiệu quả công việc của kế toán.

3. MISA SME.NET tích hợp meInvoice.vn - giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp


Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạch toán doanh thu, hạn chế những khó khăn trong công tác đối chiếu sổ sách, phần mềm kế toán MISA SME.NET được tích hợp với phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn để cùng làm trợ thủ đăc lực cho kế toán và doanh nghiệp. 

hóa đơn điện tử trên phần mềm kế toán

Tất cả dữ liệu từ phần mềm kế toán phổ biến nhất MISA SME.NET sẽ được tích hợp trên phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức nhập và viết tay lại dữ liệu. Đồng thời, khách hàng có thể thực hiện quá trình lập, xuất hóa đơn và gửi hóa đơn ngay trên phần mềm nhanh chóng và chính xác.

Khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn và dùng thử miễn phí meInvoice.vn, vui lòng đăng ký tại đây


Thẻ: phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn, phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, phần mềm kế toán doanh nghiệp, phần mềm kế toán cho doanh nghiệp

Ý kiến khách hàng đối tác

Anh Trương Hữu Tỉnh
Anh Trương Hữu Tỉnh
Trưởng phòng Dự án phát triển - Tổ hợp giáo dục TOPICA
Sau một thời gian đưa phần mềm Quản trị nguồn Nhân lực MISA HRM.NET 2012 vào sử dụng, các cán bộ nhân sự tại Tổ hợp giáo dục TOPICA có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, công việc được giảm tải và yên tâm hơn với những kết quả từ phần mềm. Đặc biệt, việc MISA HRM.NET 2012 có khả năng làm việc online giúp các chi nhánh của TOPICA không còn lo ngại về khoảng cách bởi toàn bộ dữ liệu đã được sử dụng chung và thống nhất.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN