Mùa hè sôi động với giải cầu lông MISA khu vực phía Bắc

Ngày tạo: 17/06/2019 9:30:00 SA - Số lần đọc: 43
Chủ nhật (16/06/2019) nhà thi đấu trường THCS Nghĩa Tân như "vỡ tung" bởi sức nóng của Siêu Cup Cầu lông 2019. Lần đầu tiên trong lịch sử làng cầu lông phía Bắc, số lượng vận động viên đăng ký tham gia mùa giải lên tới hơn con số hơn 200 người. Tuy thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng với tinh thần, khí thế thể thao ngùn ngụt cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV, tất cả đã làm nên giải đấu thành công rực rỡ!


Số lượng vận động viên "khủng" đã có mặt đầy đủ tại nhà thi đấu từ 7h sáng để sẵn sàng cho giải đấu


Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy cũng có mặt từ sáng sớm để động viên, cổ vũ các VĐV tham gia giải đấu với tinh thần " KHỎE- ĐOÀN KẾT - QUYẾT THẮNG"


Các cán bộ nhân viên đã có một buổi hoạt động thể thao bổ ích giúp khỏe mạnh và có dịp để gắn kết các thành viên lại với nhau


Ban lãnh đạo cũng làm trận đấu mở màn Giải đấu với tinh thần quyết tâm cao truyền đến các VĐV

Một số hình ảnh đẹp của sự kiện:

Giải đấu đã đem lại nhiều tiếng cười, sự gắn kết giữa các thành viên của VP/TT với nhau cũng như là dịp để giao lưu với các VP/TT khác tại khu vực phía Bắc, tạo sức khỏe và động lực cho chặng đường sắp tới./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Vũ Văn Giảng
Ông Vũ Văn Giảng
- Kế toán Phường Văn Mỗ, Quận Hà Đông
"Phần mềm kế toán xã MISA Bamboo.NET 2008 giúp tiết kiệm thời gian cho công tác kế toán tại các đơn vị cấp xã, phường mà lại mang lại hiệu quả cao. Công việc của người kế toán nhẹ nhàng và trôi chảy hơn rất nhiều."
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN