Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

Sinh viên Đại học Đông Á vô cùng hứng khởi với Chương trình MISA TOUR

Ngày tạo: 30/08/2019 6:06:56 CH - Số lần đọc: 52

Chiều ngày 29/08/2019, MISA đã tiếp đón thầy và trò trường Đại học Công nghệ Đông Á trong chương trình MISA TOUR. Tại đây, hơn 50 bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ với chủ đề "Học nghề nhanh - Thành nghiệp sớm" và tham quan môi trường làm việc của MISA, gieo mầm cho những ước mơ về một môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung năng động trong suy nghĩ của các bạn sinh viên.

Tới tham gia chương tình có sự góp mặt của:

- Về phía Công ty CP MISA:
  • Bà Hà Thị Hồng Trang - Chuyên viên tuyển dụng Văn phòng MISA Hà Nội
- Về phía trường ĐH Công nghệ Đông Á:
  • Cô Lê Hoài Linh - Phụ trách mảng Hợp tác doanh nghiệp
  • Cô Nguyễn Thị Lương - Giảng viên Kế toán máy
  • Cùng sự góp mặt của hơn 50 bạn sinh viên đến từ trường Đại học Công nghệ Đông Á

Các bạn sinh viên Khoa Kế toán - Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có mặt từ rất sớm và háo hức tham gia chương trình


Trò chơi warm-up đầu chương trình khiến cho phòng đào tạo tràn ngập tiếng cười


Ngay sau đó, các bạn sinh viên được dẫn đi tham quan môi trường làm việc tại MISA

Tiếp tục hành trình đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp, chương trình MISA Tour với chủ đề "Học nghề nhanh - Thành nghiệp sớm" đã mang đến những chia sẻ thực tế về nghề kế toán, các bí quyết tuyển dung và giúp các bạn sinh viên Khoa Kế toán có cái nhìn tổng thể về MISA. Có thể nói, với các bạn sinh viên thì đây là một hoạt động hướng nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


Bà Hà Thị Hồng Trang - Chuyên viên tuyển dụng Văn phòng MISA Hà Nội với bài chia sẻ "Học nghề nhanh - Thành nghiệp sớm"

Dường như rất hứng thú với bài chia sẻ, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á rất hăng hái đặt câu hỏi


....và chăm chú lắng nghe


Kết thúc chương trình, đại diện phía nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với CTCP MISA vì đã giúp sinh viên trường có những cái nhìn rõ hơn, đa dạng hơn với cơ hội nghề nghiệp và hy vọng rằng sẽ có cơ hội hợp tác nhiều hơn nữa với MISA. Một món quà đặc biệt đã được trao như một lời cảm ơn MISA từ trường Đại học Công nghệ Đông Á


Đoàn MISA TOUR cùng chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Công ty Cổ phần MISA

Như vậy hành trình MISA TOUR đã hoàn thành sứ mệnh, đưa các bạn sinh viên của khoa Kế toán (Trường Đại học Công nghệ Đông Á) đến gần hơn với môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp và nhận được thêm nhiều kiến thức về nghề nghiệp trong tương lai. Hy vọng rằng các kiến thức học được từ giảng đường, từ các chương trình tiếp xúc thực tế sẽ là hành trang hữu ích giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được những việc làm phù hợp nhất sau khi ra trường.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

GS. TSKH Đỗ Trung Tá
GS. TSKH Đỗ Trung Tá
Nguyên Bộ trưởng bộ Bưu chính viễn thông, Phái viên của Thủ tướng, Phó Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về CNTT&TT, Chủ tịch Hội đồng chính sách KH& CN quốc gia
"MISA hiển nhiên có được thành quả như ngày hôm nay bởi ngay từ đầu các bạn đã làm tốt được việc xác định thị trường mục tiêu – thị trường nội địa. Trong khi có rất nhiều công ty phần mềm khác hướng việc xuất khẩu phần mềm của mình ra nước ngoài mà “bỏ quên” thị trường giàu tiềm năng này thì MISA đã xác định được chiến lược phát triển rất đúng đắn. Chắn chắn rằng, trong lĩnh vực CNTT, MISA sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa!"
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN