Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

P.TGĐ Lữ Hồng Chương được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Tin học Tp.HCM nhiệm kỳ VI

Ngày tạo: 26/01/2013 1:31:40 CH - Số lần đọc: 330
Chiều ngày 25/01/2013, ông Lữ Hồng Chương - Phó Tổng Giám Công ty Cổ phần MISA đã tham dự Đại hội Tin học Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI. Tại Đại hội, ông Lữ Hồng Chương đã được tín nhiệm và bầu làm Phó Chủ tịch Hội Tin học Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của MISA mà còn khẳng định vị thế của MISA ngày càng được nâng cao trong ngành Công nghệ thông tin.


Ban chấp hành Hội Tin học Tp.HCM nhiệm kỳ VI gồm có 19 người
Phó TGĐ Lữ Hồng Chương (Thứ 5 từ trái qua) được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Tin học Tp.HCM

Tại Đại hội, Phó TGĐ Lữ Hồng Chương đã nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tp.HCM cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội. Đây là lần thứ 2 Phó Tổng Giám đốc nhận được bằng khen này.


Phó TGĐ Lữ Hồng Chương ( Thứ 2 từ trái qua) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tp.HCMTrong quá trình diễn ra đại hội, P.TGĐ cũng được bầu vào Ban Thư kí đại hội

Trước đó, trong nhiệm kỳ V, Phó TGĐ Lữ Hồng Chương đã là Uỷ viên Ban Chấp hành hội và trong nhiệm kỳ VI (2013 -2017) Phó TGĐ sẽ giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội Tin học Tp.HCM


Thẻ: Phần mềm kế toán, kế toán, miễn phí, Hội tin học, thành phố Hồ Chí Minh

Ý kiến khách hàng đối tác

 Ông Dương Long Thành
Ông Dương Long Thành
Tổng Giám đốc - Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
“Sử dụng AMIS.VN của MISA, công tác quản trị doanh nghiệp đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, BLĐ có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp BLĐ có những quyết định, chính sách đúng đắn theo từng thời điểm của từng chiến dịch cũng như liên quan đến kế hoạch chung của công ty”
Phần mềm kế toán MISA