Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Ưu đãi "cực sốc" khi mua MISA SME.NET trong tháng 3!

Ngày tạo: 06/03/2013 8:38:00 SA - Số lần đọc: 5809

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013 và kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ  8/3, Công ty Cổ phần MISA xin gửi đến quý khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng và có nhu cầu sử dụng phần mềm của Công ty Cổ phần MISA chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua phần mềm kế toán MISA SME.NET trong tháng 3.Chương trình ưu đãi của MISA trong tháng 3 như sau:

Thời gian:

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng mua mới, nâng cấp, gia hạn sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET của MISA ( Cả bản Online và bản Desktop) trong tháng 03/2013

Đối tượng áp dụng chương trình ưu đãi:


Tất cả các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET, doanh nghiệp có nhu cầu mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET của MISA.

Cụ thể:
  • Khách hàng mua mới sản phẩm MISA SME.NET 2012 trong tháng 3/2013 sẽ được tặng thêm gói AMIS.VN trị giá 2,4 triệu (sử dụng miễn phí trong 12 tháng)
  • Khách hàng cũ nâng cấp lên MISA SME.NET 2012 trong tháng 3/2013 sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi 3,5 triệu/bản và được tặng thêm gói AMIS.VN trị giá 2,4 triệu (sử dụng miễn phí trong 12 tháng).
  • Khách hàng đang sử dụng MISA SME online nếu đăng ký gia hạn cho năm tiếp theo và thanh toán trong tháng 3/2013 sẽ được tặng thêm gói AMIS.VN trị giá 2,4 triệu (sử dụng miễn phí trong 12 tháng)

   MISA SME.NET 2012

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2012 gồm 13 phân hệ, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về tin học và kế toán mà vẫn có thể sở hữu và làm chủ được hệ thống phần mềm kế toán, quản lý mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh của mình. Với MISA SME.NET 2012 doanh nghiệp có thể kiểm soát được số liệu trực tuyến tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào thông qua Internet. Đặc biệt, MISA SME.NET 2012 hỗ trợ doanh nghiệp tạo mẫu, phát hành, in, quản lý và sử dụng hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây
   AMIS.VN

AMIS.VN là dịch vụ phần mềm cho phép thực hiện các nghiệp vụ: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Công việc, Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Chất luợng, Hành chính,... AMIS.VN phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây


Kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang, Thịnh vượng!Thẻ: Phần mềm kế toán, doanh nghiệp, ưu đãi, sốc, phần mềm miễn phí, giảm giá, khuyến mãi

Ý kiến khách hàng đối tác

TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
“MISA là một thương hiệu ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm đặc biệt là phần mềm kế toán. Cả nhà nước và doanh nghiệp đều đang dùng phần mềm kế toán của MISA. Phần mềm MISA không chỉ giúp quản lý tài chính tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc làm minh bạch quy trình tài chính và quản trị được thường xuyên. Cái đó lợi cho kinh doanh và lợi cho quản lý nhà nước."
Phần mềm kế toán MISA