Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Đoàn Nghị sĩ Phần Lan đến tham quan và làm việc với MISA tại Hà Nội

Ngày tạo: 11/04/2013 10:04:37 SA - Số lần đọc: 836
Chiều ngày 10/4/2013, đoàn Nghị sĩ Phần Lan đã đến tham quan và làm việc với MISA tại Hà Nội tìm hiểu về Công ty Cổ phần MISA và dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự AMIS.VN (Dự án đang được IPP tài trợ). Trước đó, vào ngày 14/3 bà Katja Hirvonen - Tham tán Trưởng bộ phận Hợp tác phát triển - Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam cũng đã có buổi làm việc trước với MISA về dự án.

Đoàn Nghị sĩ Quốc hội Phần Lan do bà Tuija Brax - Nghị sĩ Quốc hội Phần Lan, Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán Phần Lan làm trưởng đoàn cùng ông Kimmo Lahdevirta - Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam, ông Lauri Olavi Laakso - Cố vấn trưởng IPP tại Việt Nam và 12 thành viên từ các Chính đảng khác nhau của Phần Lan.


Đoàn Nghị sĩ Quốc hội Phần Lan gồm 15 thành viên từ các Chính đảng khác nhau.

IPP là quỹ của chính phủ Phần Lan hợp tác với chính phủ Việt Nam nhằm hỗ trợ các dự án mang tính chất đổi mới sáng tạo tại Việt Nam. Trong hơn 50 dự án được IPP tài trợ, Phần mềm Quản trị Nhân sự AMIS.VN được đánh giá là một trong những dự án tốt nhất, có các hoạt động tiêu biểu cho hoạt động đổi mới sáng tạo và gắn với lợi ích cộng đồng. Do đó, trong thời gian qua, MISA liên tục được IPP lựa chọn là dự án tiêu biểu để các tổ chức, cơ quan tới tham quan, tìm hiểu và chia sẻ học hỏi kinh nghiệm.


Đón tiếp đoàn Nghị sĩ , về phía MISA có ông Nguyễn Xuân Hoàng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA, Giám đốc TT PTPM – Dương Thị Minh cùng Trợ lý Ban TGĐ.


Bà Tuija Brax - Nghị sĩ Quốc hội Phần Lan, Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán Phần Lan và ông Kimmo Lahdevirta - Đại sứ Phần Lan tại Hà Nội ...


... cùng các thành viên trong đoàn nghe MISA giới thiệu về dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự AMIS.VN  Ông Nguyễn Xuân Hoàng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần trao đổi với đoàn về các kết quả MISA đã đạt được trong thời gian qua, cũng như vai trò của IPP trong sự thành công của dự án.


Đoàn Nghị sĩ Phần Lan rất hài lòng về những kết quả MISA đã đạt được khi triển khai dự án


Bà Tuija Brax - Trưởng đoàn Nghị sĩ Phần Lan tặng quà lưu niệm cho MISA


TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng đáp lại tình cảm của đoàn bằng những món quà Việt hết sức ý nghĩa

Đoàn Nghị sĩ thăm quan Trung tâm phát triển phần mềm


TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng giới thiệu đoàn với toàn thể CBNV của Trung tâm Phát triển phần mềmBuổi làm việc thành công tốt đẹp. MISA đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên trong đoàn Nghị sĩ Phần Lan không chỉ bởi những kết quả MISA đã đạt được khi triển khai dự án mà còn bởi sự đón tiếp nồng hậu, tinh thần làm việc đầy sáng tạo, năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp.Một lần nữa MISA khẳng định tinh thần làm việc rộng mở và bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa thông qua các buổi trao đổi làm việc với đối tác/ chính phủ nước ngoài. Ngoài ra, MISA cho thấy tính cầu thị trong hoạt động doanh nghiệp, đặc biệt là hoạt động đổi mới sáng tạo, luôn chào đón các cơ quan chính phủ/ đối tác tới tham quan, trao đổi, làm việc và mở ra các cơ hội mới trong tương lai.


Thẻ: Dự án IPP, doanh nghiệp, phần mềm miễn phí, phần mềm quản trị nhân sự

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Bùi Minh Quân
Ông Bùi Minh Quân
Trưởng phòng Tư Pháp huyện Tân Uyên, Lai Châu
“Qua triển khai phần mềm HOTICH.VN có nhiều tiện ích, đặc biệt khi công dân khai báo mọi thủ tục hành chính được rút gọn, việc kiểm tra của cán bộ tư pháp cũng được thuận tiện về tất cả các thông tin được thực hiện trước khi đăng ký công tác hộ tịch.”
Phần mềm kế toán MISA