Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy đại diện MISA làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản

Ngày tạo: 20/04/2013 9:35:00 SA - Số lần đọc: 619
Ngày 20/4, Phó TGĐ Thường trực Đinh Thị Thúy MISA đã trở về Việt Nam, kết thúc thành công chuyến công tác 10 ngày tại xứ hoa anh đào (Nhật Bản).

Chuyến đi này, Phó TGĐ Thường trực Đinh Thị Thúy đã đại diện cho MISA cùng với nhiều doanh nghiệp khác làm việc với các Phòng Thương mại Công nghiệp, các Tổ chức Tài chính của Nhật Bản do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.


Chuyến công tác là một trải nghiệm mới của P.TGĐ Thường trực Đinh Thị Thúy với nhiều cơ hội hợp tác cũng như  tìm hiểu những nét riêng trong văn hóa Nhật
Bản .

(P.TGĐ TT Đinh Thị Thúy chụp ảnh với Thị trưởng Thành phố Hamamasu)

Với mục đích mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng kinh doanh tại thị trường Nhật Bản Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy cùng các thành viên trong đoàn đã có nhiều buổi làm việc, tiếp xúc với các tổ chức,  doanh nghiệp Nhật Bản.


PTGĐ TT Đinh Thị Thúy ( Hàng 2, thứ 6 từ trái qua) chụp ảnh cùng lãnh đạo Tp. Kosai

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy đã có buổi làm việc với lãnh đạo, Phòng Thương mại Công nghiệp của 2 thành phố Kosai và Hamamasu và Tổng Công ty Tài chính của Nhật.


Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy ( thứ 4 từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm với Phòng Thương mại Công nghiệp Tp. Hamamasu - Trao đổi Cardvisit và tặng quà là nét văn hóa đậm chất trong giao tiếp của người Nhật Bản


Buổi làm việc với Tổng công ty Tài chính của Nhật Bản giúp tìm hiểu cách thức đầu tư Tài chính cho các Doanh nghiệp của Nhật và Doanh nghiệp Việt Nam

Buổi làm việc của đoàn với lãnh đạo địa phương và các doanh nghiệp Nhật kết thúc thành công tốt đẹp. Từ lãnh đạo địa phương đến các doanh nghiệp Nhật đều sẵn sàng đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam (Việt Nam đứng thứ 3 sau Trung Quốc và Thái Lan về độ hấp dẫn để Nhật đầu tư tại Châu Á). Vì vậy, chuyến đi này của Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy có một ý nghĩa đặc biệt đặt nền móng tạo dựng mối quan hệ, thu hút đầu tư vào MISA.


Bài viết về đoàn doanh nghiệp Việt Nam trên báo địa phương của Nhật

Một số hình ảnh khác của Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy trong chuyến công tác tại Nhật Bản:


Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp của 2 thành phố Kosai và Hamamasu


Bữa ăn đậm nét văn hóa Nhật


Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy chụp cùng Ông Koichiro Sahara - Chủ tịch HĐQT Công ty KOICHIRO SAHARAPhó TGĐ TT Đinh Thị Thúy chụp ảnh cùng ông Lê Văn Lợi - Viện trưởng Viện Tin học doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)


Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy trước xưởng sản xuất rượu Sake


Tà áo dài tung bay bên xứ hoa anh đào


Phó TGĐ TT Đinh Thị Thúy ( Hàng đầu, thứ 2 từ phải qua) chụp ảnh cùng đoàn Việt Nam tại Chùa Thanh Thủy - Kyoto - Di sản văn hóa thế giớiThẻ: Doanh nghiệp, hợp tác, VCCI, hợp tác quốc tế, phần mềm doanh nghiệp, kế toán, phần mềm miễn phí

Ý kiến khách hàng đối tác

PGS.TS Trương Gia Bình
PGS.TS Trương Gia Bình
Chủ tịch VINASA
“Các sản phẩm phần mềm của MISA luôn bám sát nhu cầu của doanh nghiệp, làm tốt công tác triển khai và hỗ trợ khách hàng nên số lượng khách hàng của MISA càng ngày càng đông. Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá rất cao việc MISA đã sớm chuyển dịch theo xu hướng làm Phần Mềm Như Một Dịch Vụ giúp doanh nghiệp có được dịch vụ thuận lợi với chi phí rất phù hợp.”
Phần mềm kế toán MISA