Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Phóng sự MISA trên InfoTV về R&D

Ngày tạo: 20/12/2013 5:35:41 CH - Số lần đọc: 160
Nhìn nhận một cách khách quan thì hoạt động đầu tư cho R&D của các doanh nghiệp Công nghệ thông tin - Tuyền thông Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn. Hầu hết các doanh nghiệp này đặc biệt là doanh nghiệp làm phần mềm và nội dung số đều không dễ gì lập được một quỹ R&D ổn định.

Tuy nhiên, để cho ra đời các sản phẩm phần mềm hữu ích cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao như AMIS.VN, MISA đã có chiến lược đầu tư cho khâu R&D một cách nghiêm túc dù vẫn còn có những rào cản mà lớn nhất là vấn đề pháp lý bảo vệ cho các sản phẩm có hàm lượng trí tuệ cao. Cụ thể như thế nào, mời các anh chị cùng theo dõi trong phóng sự sau đây!Thẻ: Phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp, AMIS, ERP, phần mềm miễn phí

Ý kiến khách hàng đối tác

TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
“MISA là một thương hiệu ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm đặc biệt là phần mềm kế toán. Cả nhà nước và doanh nghiệp đều đang dùng phần mềm kế toán của MISA. Phần mềm MISA không chỉ giúp quản lý tài chính tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc làm minh bạch quy trình tài chính và quản trị được thường xuyên. Cái đó lợi cho kinh doanh và lợi cho quản lý nhà nước."
Phần mềm kế toán MISA