Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

MISA - doanh nghiệp điển hình áp dụng CMMi

Ngày tạo: 28/04/2014 11:36:28 SA - Số lần đọc: 190
Là một trong số rất ít doanh nghiệp Việt Nam đã được cấp chứng chỉ CMMi cho quy trình phát triển sản phẩm dịch vụ theo chuẩn của Hoa Kỳ từ năm 2012, đến nay MISA đã trở thành điểm sáng trong việc triển khai CMMi bằng việc cho ra đời hàng loạt các sản phẩm phần mềm như một dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên VTC1 ông Nguyễn Xuân Hoàng - TGĐ Công ty Cổ phần MISA đã cho hay: "Sau một thời gian áp dụng tiêu chuẩn CMMi vào sản xuất, chúng tôi thấy rằng chất lượng sản phẩm được ổn định hơn, khi làm bất cứ dự án nào khi mở rộng quy mô nhân sự thì chất lượng vẫn đạt được tiêu chuẩn"

Đạt được CMMi sẽ là điều kiện tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp không chỉ thị trường trong nước mà còn là giấy thông hành ra thị trường khó tính như Mỹ hay Nhật Bản.

Mời xem thêm phóng sự dưới đây:
Thẻ: CMMi, MISA, doanh nghiệp điển hình, Bộ thông tin và truyền thông

Ý kiến khách hàng đối tác

Thầy Nguyễn Trần Vỵ
Thầy Nguyễn Trần Vỵ
Hiệu trưởng - trường Thăng Long Kidsmart
"Tôi có may mắn được làm quản lý cả trường công lập và trường dân lập và cũng có cơ hội tiếp cận nhiều phần mềm quản lý thiết bị.... Tuy nhiên, phần mềm QLTH.VN có nhiều tiện ích hơn. Phần mềm giúp quản lý thiết bị dạy học theo từng đầu mục, cập nhật, đánh giá sau mỗi thời gian hoạt động... Nói chung, phần mềm QLTH.VN hợp lý đối với quản lý các thiết bị dạy học cũng như việc sử dụng thiết bị dạy học hiện nay của giáo viên và nhà trường"
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN