Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

VOV giới thiệu phần mềm HOTICH.VN của MISA

Ngày tạo: 10/06/2014 5:01:46 CH - Số lần đọc: 161
Cải cách thủ tục hành chính, nâng cao công tác quản lý hộ tịch, quản lý dữ liệu công dân quốc gia đang là vấn đề được quan tâm của toàn xã hội. Việc sản phẩm phần mềm quản lý hộ tịch HOTICH.VN của MISA đã trước triển khai tại nhiều đơn vị trên cả nước và danh hiệu Sao Khuê 2014 vừa qua đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông.

Sau chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2014 vinh danh HOTICH.VN ngày 24/5, sản phẩm tiếp tục được đài truyền hình kỹ thuật số VTC thông tin trên Bản tin thời sự lúc 20h, tiếp đó là các tờ báo mạng và VOV cũng đã thông tin về sản phẩm HOTICH.VN của MISA.


Mời anh chị đón nghe !

Chương trình Điểm hẹn 17h00 ngày 28/5 trên VOV1. Đây là chương trình phát sóng trực tiếp của VOV


TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng trả lời phỏng vấn của phóng viên VOV ( Từ 5:11)Với sự quan tâm của xã hội, tính ưu việt, khả năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hy vọng rằng sản phẩm HOTICH.VN sẽ được nhiều đơn vị lựa chọn tin dùng.


Thẻ: Báo chí, VOV, Hộ tịch, phần mềm miễn phí, hành chính sự nghiệp, điện toán đám mây

Ý kiến khách hàng đối tác

PGS.TS Đặng Thái Hùng
PGS.TS Đặng Thái Hùng
Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán - Kiểm toán, Bộ Tài chính kiêm Phó Chủ tịch Hội Kế toán - Kiểm toán Việt Nam
"Phần mềm kế toán MISA luôn đồng hành với chế độ kế toán do Nhà nước ban hành, do đó tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả quản lý của các tổ chức, doanh nghiệp. "
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN