Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

QLTH.VN của MISA hút báo chí tại Smart.Edu 2014

Ngày tạo: 07/08/2014 9:17:03 SA - Số lần đọc: 289
"Công nghệ thông tin và tương lai giáo dục đào tạo" là chủ đề của chương trình Smart.Edu 2014 do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tại Hà Nội vừa qua.

Tại Smart.Edu 2014, nhiều đơn vị tham dự đã đưa ra những giải pháp hướng đến việc dạy và học thông minh trên nền SMAC như: Hệ thống quản lý trường học QLTH.VN của MISA, Giải pháp trường học của Samsung, Giải pháp thư viện tổng thể cho thư viện trường học, Ứng dụng CNTT trong đào tạo tiếng Anh của công ty Be Online... Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của giới truyền thông tại chương trình hơn cả chính là giải pháp quản lý trường học theo mô hình cho thuê dịch vụ QLTH.VN của Công ty CP MISA.

VTV và VTC đã giới thiệu về sản phẩm QLTH.VN của MISA
Trên các báo điện tử Vietnamnet, VnExpress, Dantri... cũng đã đưa tin về sản phẩm


Chi tiết mời xem thêm tại đây

Xem chi tiết tại đây

Thẻ: MISA, Phần mềm quản lý trường học, Smart.Edu, thuê ngoài dịch vụ CNTT, thủ tướng VINASA

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Ngô Hồng Hải - Kế toán trưởng
Ông Ngô Hồng Hải - Kế toán trưởng
- Phòng GD&ĐT huyện Long Phú, Sóc Trăng
“QLTS.VN là một giải pháp chạy trên nền tảng web-online nên cho phép quản lý dữ liệu tài sản nhà nước tập trung, có thể xem báo cáo về số lượng tài sản theo từng loại của từng khối, ngành ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào một cách chính xác kịp thời, đặc biệt giúp các đơn vị dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng trong công tác phê duyệt kế hoạch mua sắm, sửa chữa.”
Phần mềm kế toán MISA