Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

MISA: Doanh nghiệp thành công với mô hình cho thuê dịch vụ CNTT

Ngày tạo: 08/09/2014 11:26:18 SA - Số lần đọc: 282
Đưa tin về Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ 18 với chủ đề "Chính quyền điện tử: Hỗ trợ cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư" vừa qua tại Quảng Ninh, trên kênh VTV1, chương trình "Công nghệ - Đời sống" phát sóng ngày 31/8/2014 đã đề cập đến nội dung Thuê ngoài dịch vụ trong các cơ quan nhà nước - một trong những nội dung đang được xã hội quan tâm hiện nay.

Với kinh nghiệm triển khai thành công các phần mềm như một dịch vụ tại hơn 20.000 đơn vị cơ quan nhà nước theo mô hình thuê dịch vụ Công ty Cổ phần MISA đã được nhắc đến trong phóng sự như một ví dụ điển hình, đại diện cho khối doanh nghiệp CNTT - một trong các bên liên quan có ảnh hưởng đến việc xây dựng chính quyền điện tử và chủ trương thuê ngoài dịch vụ của Thủ tướng hiện nay.

Chi tiết mời xem phóng sự dưới đây:Thẻ: MISA, CNTT, Thuê ngoài dịch vụ, Quảng Ninh, Chính quyền điện tử

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Phạm Thị Thanh Thủy
Bà Phạm Thị Thanh Thủy
Phó trưởng phòng Kế toán, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam
"Từ khi đưa vào sử dụng, MISA Mimosa.NET đã thể hiện được tính ưu việt của mình: tiết kiệm nhiều thời gian, giúp tự động hóa công tác tính toán, thanh toán, lập bảng kê thanh toán, đối chiếu kho bạc rất thuận tiện và chính xác. Hơn nữa, việc kiểm tra lại chứng từ đã hạch toán cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Các báo cáo được lập nhanh và độ chính xác cao."
Phần mềm kế toán MISA