Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

CUKCUK.VN - Hơn 16.000 hàng quán đã đăng ký sử dụng

Ngày tạo: 21/04/2017 2:46:08 CH - Số lần đọc: 336
CUKCUK.VN chính thức được ra mắt vào tháng 6/2016. Hơn nửa năm có mặt trên thị trường, phần mềm đã dần khẳng định được thế mạnh của mình cũng như không ngừng nâng cao sự tiện ích cho khách hàng, góp phần tạo dựng nên một thương hiệu phụng sự đắc lực cho ngành F&B.

CUKCUK.VN ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ, phục vụ toàn bộ các khâu trong công tác bán hàng của hàng quán. Cùng với tính năng ưu việt, CUKCUK.VN có thể hoạt động ổn định trên các thiết bị sẵn có như PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh... Điều này đã làm cho rất nhiều khách hàng của MISA cảm thấy hài lòng khi sử dụng. 

Chủ quán có thể cập nhật được thực đơn, thay đổi giá tiền, hình ảnh đại diện ngay trên điện thoại.

Chị Trần Thị Ngọc Thúy - chủ quán Sindat Thái (Số 168 Trường Sa, P.1, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh) cho biết:

“Điều tôi ấn tượng nhất khi sử dụng phần mềm CUKCUK.VN là chức năng order bằng điện thoại, điều này khiến công việc của quán được giải quyết nhanh hơn từ đó làm giảm khối lượng công việc của các nhân viên phục vụ quán tôi.”

Chủ quán có thể cập nhật được thực đơn, thay đổi giá tiền, hình ảnh đại diện ngay trên điện thoại.

Điều làm cho CUKCUK.VN thực sự trở nên ấn tượng là khả năng kết nối offline và online. Ngay cả khi mất điện hay internet hoạt động bán hàng vẫn được diễn ra bình thường. Máy tính bảng hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu và sẽ tự động cập nhật lại vào hệ thống sau khi có điện/internet trở lại.

Việc quản lý nhà hàng đối với chủ quán cũng rất thuận tiện khi phần mềm CUKCUK.VN hỗ trợ việc xem báo cáo từ xa. Chỉ cần kết nối mạng, chủ quán có thể xem các báo cáo tổng quan, phân tích chung về tình hình, những món ăn bán chạy… Đặc biệt hơn, chủ quán có thể cập nhật được thực đơn, thay đổi giá tiền, hình ảnh đại diện ngay trên điện thoại. Chính điều này làm công tác quản lý trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.


Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng CUKCUK.VN

Anh Nguyễn Quốc Dũng - chủ chuỗi cửa hàng Gà Ta Sơn Ca (số 575 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh) nhận xét về phần mềm: “CUKCUK.VN là phần mềm được thiết kế thân thiện, dễ dàng thao tác và sử dụng, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ trong việc quản lý bán hàng. Phần mềm tích hợp được với nhiều loại thiết bị khác nhau giúp cho việc triển khai công nghệ vào bán hàng nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp dễ dàng hơn, điều hành và nắm bắt tình hình nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, khả năng quản lý và so sánh chênh lệch chặt chẽ đem lại sự yên tâm cho việc quản lý và phát triển hệ thống chuỗi một cách dễ dàng.”

Hiện nay, hơn 16.000 nhà hàng đã tin tưởng sử dụng phần mềm CUKCUK.VN. Hiểu được sứ mệnh của mình, phần mềm CUKCUK.VN đang không ngừng cập nhật và cải thiện để mang lại tiện ích lớn nhất cho người sử dụng, cũng như đơn giản hóa các bước trong khâu quản lý, góp phần trở thành cánh tay đắc lực cho các chủ nhà hàng, quán ăn.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Huỳnh Bảo Toàn
Ông Huỳnh Bảo Toàn
Chuyên gia quảng bá công nghệ Microsoft tại Việt Nam
“MISA không chỉ ứng dụng hiệu quả những điểm mạnh của công nghệ hiện đại trong sản phẩm của mình mà hơn thế nữa MISA cũng đi tiên phong trong lĩnh vực Điện toán đám mây khi phát triển phần mềm như một ứng dụng dịch vụ. Vì thế khách hàng có những lựa chọn hợp lý với chi phí thích hợp”
Phần mềm kế toán MISA