Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

Mark Zuckerberg muốn đưa 1 tỷ người dùng vào ma trận thực tế ảo

Ngày tạo: 21/10/2017 2:52:41 CH - Số lần đọc: 52
Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg hôm nay đã công bố mục tiêu đầy tham vọng của công ty: Một tỷ người sử dụng VR!


Ảnh minh họa

Tại hội nghị các nhà phát triển thực tế ảo thường niên của Facebook hôm nay, Mark Zuckerberg đã đề ra mục tiêu sẽ có một tỷ người dùng tham gia vào môi trường thực tế ảo VR, bất chấp hiện thực công nghệ này đang có tốc độ phát triển khá chậm chạp.

Cựu nhân viên của Google, Hugo Barra vừa trở thành một thành viên của Facebook

Thiết bị thực tế ảo độc lập mới trị giá 200 USD của hãng hoàn toàn có thể biến tham vọng này trở thành hiện thực. Tuy nhiên với tình hình thực tế hiện nay, chắc chắn Mark cùng công ty sẽ có rất nhiều việc phải làm để có thể đạt được con số mục tiêu này.

Bên cạnh thiết bị VR giá rẻ, công ty cần tạo ra một sản phẩm độc lập cao cấp hơn có khả năng hoạt động ở mọi vị trí cũng như có nhiều tính năng hấp dẫn người dùng.

Vị giám đốc mới của mảng VR, Hugo Barra, cũng chia sẻ thêm về Dự án Santa Cruz, mẫu thiết bị cao cấp của Facebook tại sự kiện. Được biết, thiết bị này sẽ cho phép theo dõi chuyển động mà không cần dùng đến máy tính hoặc đặt các cảm biến xung quanh nhà.

Trước đó nhiều người đã hy vọng dự án Santa Cruz sẽ có thời gian phát hành công khai chính thức sau lần đầu tiên được công bố trong sự kiện này năm ngoái. Tuy nhiên người đứng đầu mới của Facebook của VR, Hugo Barra, mới tiết lộ rằng các nhà phát triển sẽ được gửi các thiết bị để thử nghiệm trong vòng 12 tháng tới.


Thẻ: Mark Zuckerberg, Phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm bán hàng, phần mềm quản trị khách hàng

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hồ Thanh Tùng
Ông Hồ Thanh Tùng
Trưởng phòng - Tư pháp TX Vĩnh Châu, Sóc Trăng
"Tôi đánh giá cao phần mềm HOTICH.VN có thể tự động tổng hợp báo cáo. Hơn nữa HOTICH.VN sẽ giúp huyện xây dựng được cơ sở dữ liệu điện tử về dân cư, rất cần thiết cho công tác quản lý của Phòng Tư pháp."
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN