Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

MISA chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhân lực 4.0 cho hơn 1000 sinh viên ĐH Thương Mại

Ngày tạo: 19/03/2018 8:21:33 SA - Số lần đọc: 138

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những công cụ thực hành, những cơ hội thực tập kiến tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp, ngày 17/3/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần MISA đã ký kết biên bản hợp tác cùng Đại học Thương mại và có buổi tọa đàm cho hơn 1.000 sinh viên về kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực thời 4.0.

Tham dự chương trình có:
- Bà Đỗ Kiều Liên - Phó Giám đốc Văn phòng MISA Hà Nội
- PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan – Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường
- PGS TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng khoa Quản trị nhân lực
cùng các CBNV MISA và các thầy cô, sinh viên trong trường.

Trước khi buổi tọa đàm bắt đầu, Công ty Cổ phần MISA cùng Khoa Quản trị nguồn nhân lực - Đại học Thương mại (ĐHTM) đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác và tài trợ, chuyển giao phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN.

Bà Đỗ Kiều Liên - Phó Giám đốc Văn phòng MISA Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần MISA (đứng ngoài cùng bên trái) - trao tặng Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cho Khoa Quản trị nguồn nhân lực để phục vụ công tác đào tạo và giảng dạy tại nhà trường

Ngay sau khi ký kết, các đại biểu đã cùng tham gia buổi tọa đàm "Quản trị nhân lực 4.0" chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhân lực trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc của mọi lĩnh vực. Toạ đàm giúp các bạn sinh viên trả lời những thắc mắc về ứng dụng của công nghệ trong cuộc CMCN 4.0 và cụ thể là sự thay đổi trong lĩnh vực Quản trị nhân lực.


 Là một trong những doanh nghiệp nhận thức rõ sự thay đổi mạnh mẽ của cuộc cách mạng này, với gần 25 năm phát triển, MISA đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân lực cũng như đưa ra các giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả trong các doanh nghiệpLà một trong 4 diễn giả chính của toạ đàm, bà Đỗ Kiều Liên (ngồi thứ 3 từ trái sang) đã có những trao đổi thực tế với các bạn sinh viên về Quản trị nhân lực trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những sự ứng dụng công nghệ trong chính sản phẩm của MISA


Chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên về vấn đề quản trị nhân sự


PGS TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn (đứng thứ 2 từ phía bên phải) – Trưởng khoa Quản trị nhân lực tặng bó hoa tươi thắm cảm ơn sự chia sẻ của bà Đỗ Kiều Liên cùng các diễn giả trong chương trình toạ đàm

Buổi tọa đàm đã khép lại  thành công tốt đẹp. Đây cũng là điểm khởi đầu cho những chuỗi hợp tác, đào tạo sinh viên tiếp theo giữa Công ty Cổ phần MISA với ĐHTM. Và không chỉ với ĐHTM, trong thời gian tới, MISA cũng sẽ đẩy mạnh việc hợp tác, trang bị hành trang cho thật nhiều sinh viên đến từ các trường trên toàn quốc, giúp các em nhanh chóng thực hiện ước mơ phụng sự phát triển xã hội./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nhiều năm qua, MISA được biết đến là đơn vị có vị thế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có nhiều giải pháp đã được các cơ quan, ban ngành ghi nhận và đưa vào triển khai. Với bản lĩnh và sự tiên phong mà các bạn giữ vững được trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, các sản phẩm, giải pháp của MISA đã góp phần vào việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý, hoạt động dạy học và nghiên cứu khoa học trong các nhà trường.
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN