Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

MISA khu vực phía Nam: Tràn đầy năng lượng tại hội thao MISA ACTION 2018

Ngày tạo: 16/04/2018 4:22:01 CH - Số lần đọc: 177
Ngay từ sáng sớm, thời tiết Sài Gòn đỏng đảnh cũng không thể nào ngăn được công tác chuẩn bị của toàn bộ thành viên BTC, sự háo hức hiện rõ trên gương mặt từng thành viên và mong chờ một chương trình đúng chất "Hành động".
 
Đến tham dự chương trình, MISA ACTION 2018 vô cùng vinh dự được đón tiếp:
- Chủ tịch HĐQT Lữ Thành Long
- Phó Chủ tịch HĐQT Lữ Hồng Chương
- Q. Phó Giám đốc Trung tâm TT & HTKH Lê Thanh Hiền
- Giám đốc Văn phòng MISA HCM Hồ Đức Hùng, Q. Phó Giám đốc VP HCM Lê Hữu Nguyên
- Cùng Ban lãnh đạo các Trung tâm, Trưởng/Phó các phòng ban của Công ty Cổ phần MISA tại khu vực phía Nam.

Ngoài ra, chương trình đặc biệt thành công với toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần MISA tại khu vực phía Nam tham gia thi đấu và cổ vũ.
 
BLĐ dù rất bận nhưng vẫn dành thời gian tham dự chương trình cùng MISA ACTION
 
Chiều ngày 14/03/2018, Hội thao MISA Action 2018 KV phía nam đã diễn ra trong không khí đầy sôi nổi, cùng tiếng hò reo của CĐV và sự thấm mệt đầy sức trẻ của các VĐV MISA.


Chủ tịch Lữ Thành Long và Phó Chủ tịch Lữ Hồng Chương cùng hòa mình với các nhân viên

 Ông Lê Hữu Nguyên - Q.PGĐ VP MISA HCM phát biểu " Mục đích của việc tổ chức Hội thao MISA Action là giao lưu gắn kết các thành viên MISA, phát động phong trào rèn luyện sức khoẻ, phát hiện nhân tài"
 
 Ông Lê Hữu Nguyên - Q.PGĐ MISA HCM đánh trống khai mạc

2' - 120s hít đất không nghỉ quả thực là một thử thách không phải ai cũng có thể hoàn thành trọn vẹn bởi áp lực của toàn thân dồn xuống đôi tay rất lớn
 
 Chủ tịch Lữ Thành Long chia sẻ sau phần demo hít đất vừa rồi "Không thể có một tâm hồn khỏe mạnh nếu không có một cơ thể cường tráng"


  Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ nhân viên TTKD HCSN

Hi vọng rằng với những hoạt động trong MISA ACTION 2018, toàn thể cán bộ MISA khu vực phía Nam sẽ có thêm nhiều động lực mạnh mẽ hơn cho những cuộc đua sắp tới, đưa MISA về đích năm 2018 thật rực rỡ./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

GS. TSKH Đỗ Trung Tá
GS. TSKH Đỗ Trung Tá
Nguyên Bộ trưởng bộ Bưu chính viễn thông, Phái viên của Thủ tướng, Phó Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về CNTT&TT, Chủ tịch Hội đồng chính sách KH& CN quốc gia
"MISA hiển nhiên có được thành quả như ngày hôm nay bởi ngay từ đầu các bạn đã làm tốt được việc xác định thị trường mục tiêu – thị trường nội địa. Trong khi có rất nhiều công ty phần mềm khác hướng việc xuất khẩu phần mềm của mình ra nước ngoài mà “bỏ quên” thị trường giàu tiềm năng này thì MISA đã xác định được chiến lược phát triển rất đúng đắn. Chắn chắn rằng, trong lĩnh vực CNTT, MISA sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa!"
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN