Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

MISA ký kết hợp tác đào tạo với trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh

Ngày tạo: 18/04/2018 10:22:16 SA - Số lần đọc: 109

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực sau khi tốt nghiệp, ngày 17/04/2018, Công ty Cổ phần MISA đã ký kết hợp tác đào tạo với trường đại học Công Nghiệp TP. HCM, phân hiệu Quảng Ngãi.


Buổi lễ ký kết có sự tham dự của:
-  Ông Phạm Việt Hùng - Phó Giám đốc phân hiệu Quảng Ngãi,
- Ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Khoa kinh tế phân hiệu Quảng Ngãi
- Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc thường trực Văn phòng MISA Đà Nẵng
Cùng các thầy cô và sinh viên thuộc khoa kinh tế phân hiệu Quảng Ngãi


Ông Nguyễn Hồng Hải cũng thể hiện rất rõ mong muốn của MISA thông qua chương trình hợp tác đào tạo. Với 24 năm phát triển, MISA mong muốn những tri thức gần hơn với sinh viên, từ đó trang bị những kiến thức cần thiết giúp các bạn sinh viên vững tin khi rời khỏi nhà trường


Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc thường trực Văn phòng MISA Đà Nẵng (ngồi ngoài cùng bên trái) - thực hiện nghi thức ký kết với đại diện trường đại học công nghiệp TP HCM, phân hiệu Quảng Ngãi


Ông Nguyễn Hồng Hải đang phát biểu về MISA và chương trình hợp tác


Các bạn sinh viên cũng đặt ra những thắc mắc của mình về phần mềm và cơ hội việc làm.

Sau buổi ký kết, MISA đã có buổi hướng dẫn và đưa phần mềm vào thực tiễn để các thầy cô có thể nắm được tinh thần phần mềm, dễ dàng sử dụng, phục vụ cho mục đích giảng dạy. Trong chương trình chuyển giao lần này, MISA trao tặng cho nhà trường phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe CUKCUK.VN và phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017. Hy vọng rằng, sau buổi ký kết, mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với MISA sẽ ngày càng vững mạnh, mở ra cho cả hai bên nhiều cơ hội phát triển lớn mạnh về sau.
Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hồ Tế
Ông Hồ Tế
Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam
"Cái hay của MISA là ở chỗ biết kết hợp Tài chính kế toán với công nghệ thông tin. Công việc mà các bạn đang làm, đang đạt được là mơ ước của những người thuộc thế hệ chúng tôi."
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN