Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

MISA gặp gỡ và tri ân lãnh đạo, giảng viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

Ngày tạo: 12/11/2018 5:00:00 CH - Số lần đọc: 33
Nhằm thắt chặt mối quan hệ với các trường ngày 10/11, MISA HCM đã tổ chức chương trình "tổng kết hoạt động hợp tác giữa MISA và Nhà trường trong năm 2018 và định hướng hoạt động 2019". Đại diện 17 trường Đại học, cao đẳng lớn trong địa bàn TP.HCM bao gồm lãnh đạo trường, khoa, lãnh đạo Trung tâm quan hệ doanh nghiệp đã về tham dự chương trình.
Gần 25 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đến nay MISA đã hợp tác triển khai đến gần 200,000 khách hàng cùng hơn 600 trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên cả nước đã và đang đưa phần mềm MISA vào công tác giảng dạy.

Các thầy cô tham gia chương trình


Tiết mục văn nghệ "Liên khúc Tình thơ" do thành viên phòng PR - Marketing thể hiện đã mang đến cho không khí buổi gặp mặt thêm vui tươi, gắn kết


Ông Hồ Đức Hùng - Gíam đốc Văn phòng đại diện MISA HCM phát biểu khai mạc chương trình


Các thầy cô thảo luận và đóng góp ý kiến cho những hoạt động sắp tới của MISA


Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt nhiều lớp sinh viên thành công, có ích cho xã hội


Các thầy cô tham quan cơ sở vật chất, môi trường làm việc tại MISA

Việc quan hệ hỗ trợ, hợp tác theo mô hình gắn kết đào tạo với nhu cầu thực tế của người sử dụng lao động đã và đang là xu thế tất yếu của giáo dục Việt Nam, MISA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với các thầy, cô và sinh viên để việc hợp tác với Quý trường thành công và mang lại hiệu quả tốt nhất./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Phạm Thị Thanh Thủy
Bà Phạm Thị Thanh Thủy
Phó trưởng phòng Kế toán, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam
"Từ khi đưa vào sử dụng, MISA Mimosa.NET đã thể hiện được tính ưu việt của mình: tiết kiệm nhiều thời gian, giúp tự động hóa công tác tính toán, thanh toán, lập bảng kê thanh toán, đối chiếu kho bạc rất thuận tiện và chính xác. Hơn nữa, việc kiểm tra lại chứng từ đã hạch toán cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Các báo cáo được lập nhanh và độ chính xác cao."
MISA SME.NET
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN