Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Thiên Ân - Đại lý vàng trong hệ thống của MISA

Ngày tạo: 14/03/2020 9:50:00 SA - Số lần đọc: 289
Dù chỉ mới đồng hành cùng MISA trong nửa năm qua, với sự uy tín của sản phẩm mà MISA mang đến cùng với những mục tiêu, định hướng rõ ràng, ông Vũ Đình Chánh – GĐ công ty TNHH MTV Phần mềm Thiên Ân đã trở thành Đại lý vàng trong cuộc đua doanh số dành cho các Đại lý, cộng tác viên xuất sắc nhất năm 2019 của MISA.

Nói về việc quyết định trở thành Đại lý của MISA, ông Vũ Đình Chánh – GĐ Công ty TNHH MTV phần mềm Thiên Ân chia sẻ:“Tôi biết đến MISA và tìm hiểu được MISA  đang có những chính sách áp dụng dành cho Đại lý/CTV. Hơn nữa, trong thời đại công nghệ 4.0 cùng với xu hướng phát triển của việc tích hợp hóa đơn điện tử, những người làm kinh doanh phải nắm bắt cơ hội cộng tác để cùng phát triển. Ngoài ra, MISA là một trong những công ty được thành lập lâu năm, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp nên tôi rất yên tâm khi lựa chọn trở thành Đại lý của MISA”.
 

Ông Hồ Đức Hùng (bên phải) - Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh - đại diện MISA trao biên bản ghi nhớ hợp tác với ông Vũ Đình Chánh – GĐ công ty TNHH MTV Phần mềm Thiên Ân
“Tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì bản thân đã là người đạt giải cao nhất trong buổi lễ vinh danh Đại lý/CTV của MISA. Bên cạnh đó, tôi cũng xin cám ơn MISA đã có những buổi lễ như thế này để tạo động lực và khuyến khích cho những Đại lý/CTV cùng cộng tác, hỗ trợ lẫn nhau. Trong thời gian tới, Thiên Ân nói chung và bản thân tôi nói riêng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với MISA, để mang đến phần mềm hỗ trợ tiện ích cho xã hội. Xin cảm ơn”. Anh Vũ Đình Chánh – GĐ Công ty TNHH MTV Phần mềm Thiên Ân bày tỏ cảm xúc.

Với sự Tin cậy – Tiện ích – Tận tình – Giá trị cốt lõi của MISA cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ NVKD, hy vọng, anh Vũ Đình Chánh – GĐ Công ty TNHH MTV Phần mềm Thiên Ân sẽ tiếp tục đồng hành, trở thành “Đại lý vàng” của MISA trong thời gian tới.
Được thành lập từ ngày 29/02/2012, công ty TNHH MTV Phần mềm Thiên Ân được biết đến là công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: thiết kế website, quảng cáo online, Digital marketing. Bên cạnh đó, công ty cũng bán các sản phẩm hỗ trợ trong việc bán hàng.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Đào Thị Hoa
Bà Đào Thị Hoa
Kế toán Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn Hải Phòng
"Đội ngũ nhân viên của MISA có nhiệt huyết, sức trẻ và sự chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng khi được sử dụng một phần mềm khá hoàn hảo. "
Phần mềm kế toán MISA