Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Đối tác tiêu biểu

Đại lý đồng – Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp An Tín luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu

Luôn trau dồi kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để phát triển – Đó là kim chỉ nam, là phương châm của bà Đào Thị Minh – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp An Tín. Cũng bởi lẽ đó, An Tín đã xuất sắc dành tấm vé trở thành Đại lý Đồng sản phẩm MISA SME.NET tại Lễ vinh danh CTV/ Đại lý Quý IV/2019

Hành trình 10 năm gắn bó với phần mềm MISA, từ khách hàng đến Đại lý đồng của sản phẩm meInvoice.vn

Mặc dù mới trở thành đại lý chính thức của MISA từ đầu quý IV năm 2019, Công ty CP Giáo dục và Phát triển Tri Thức Việt đã triển khai phần mềm Hoá đơn điện tử meInvoice tới nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn trên địa bàn. Bằng sự nhiệt huyết, quyết tâm cao độ, Đại lý Tri Thức Việt đã xuất sắc giành giải thưởng Đại lý Đồng sản phẩm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của đường đua chiến dịch quý IV năm 2019. 

Công ty TNHH Công nghệ Hải Linh – Đại lý Đồng của MISA mang trong mình khát khao đổi mới, sáng tạo

Với sự máu lửa trong kinh doanh, Công ty TNHH Công nghệ Hải Linh đã về đích xuất sắc trong đường đua Đại lý/CTV quý IV/2019 với mức doanh số cao và giành giải thưởng Đại lý Đồng. Đặt mục tiêu lan tỏa những sản phẩm hữu ích đến người dùng trên cả nước, Đại lý Hải Linh đang quyết tâm cao độ cùng MISA tiếp tục chinh phục những dấu mốc mới và thành công lớn hơn nữa trong tương lai. 

Am hiểu sản phẩm, tận tình hỗ trợ - Bí kíp về đích trong đường đua chiến dịch quý IV/2019 của Đại lý đồng MISA

Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ kế toán và ứng dụng tin học quản lý AIT là một trong những đại lý thân thiết của MISA từ những ngày đầu thành lập. Được các khách hàng biết đến bởi sự tận tâm trong công tác hỗ trợ, Đại lý AIT đồng thời trở thành Đại lý đồng của sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn trong đường đua chiến dịch kinh doanh quý IV năm 2019 với mức doanh số đáng nể phục.

Tin tưởng vào sản phẩm MISA giúp Công ty TNHH Phan Hà chinh phục giải thưởng Đại lý Đồng MISA Quý IV năm 2019

Được biết đến là đơn vị làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp, cùng đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, ham học hỏi, Công ty TNHH Phan Hà bén duyên trở thành đơn vị hợp tác với MISA ngay khi sử dụng Phần mềm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn. Với những lợi thế sẵn có về nghiệp vụ kế toán, Đại lý Phan Hà đã nhanh chóng lấy được sự tin yêu từ các khách hàng và xuất sắc giành được giải thưởng Đại lý đồng MISA trong đường đua chiến dịch Quý IV/2019 vừa qua.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và xây dựng Đức Hà – Đại lý đồng Khu vực phía Bắc đặt trọn niềm tin vào MISA

Xuất sắc giành được giải thưởng Đại lý Đồng sản phẩm MISA SME.NET, Công ty TNHH TMDV và XD Đức Hà đã về đích trong đường đua chiến dịch quý IV/2019, đồng thời cũng nằm trong TOP Đại lý đạt doanh số cao ở sản phẩm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn. Những thành tích đáng nể phục này càng thêm khẳng định vị thế của đại lý Đức Hà: một đơn vị có tâm, có tầm và đang tiếp tục đồng hành cùng MISA trên chặng đường phụng sự xã hội.

Công ty TNHH Kế toán Huế Chiaki – Đại lý bạc Tận tâm, chu đáo, nhiệt tình của MISA khu vực phía Bắc

Xuất sắc về đích trong đường đua Đại lý/CTV xuất sắc Quý IV/2019, Công ty TNHH Kế toán Huế Chiaki đã giành được 2 giải thưởng Đại lý Bạc của MISA với sản phẩm MISA SME.NET và Hóa đơn điện tử meInvoice.vn. Với phương châm luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Kế toán Huế Chiaki đã và đang trở thành cánh tay nối dài, đưa sự “Tin cậy – Tiện ích – Tận tình” trong từng sản phẩm đến với các đơn vị trong lĩnh vực kế toán – thuế.

Nguyễn Văn Đức – Cộng tác viên Vàng trên Đường đua Đại lý/Cộng tác viên xuất sắc nhất MISA năm 2019

Với kinh nghiệm làm sale gần 10 năm, có sẵn nền tảng kiến thức về công nghệ cùng tố chất thông minh và sự chăm chỉ, nhiệt huyết, ông Nguyễn Văn Đức đã đồng hành cùng MISA ngay từ những ngày đầu tiên triển khai MISA Partner - hệ thống đại lý, cộng tác viên của MISA. Qua hai lần tổ chức lễ vinh danh, ông Nguyễn Văn Đức đều liên tiếp giành giải thưởng cao trong Lễ vinh danh Đại lý/Cộng tác viên xuất sắc nhất năm 2019.

Công ty dịch vụ Kế toán Trinh Lan – Đại lý vàng sản phẩm SME.NET của MISA khu vực phía Bắc

Đồng hành cùng với MISA từ giữa năm 2019, Công ty dịch vụ Kế toán Trinh Lan là một trong những đại lý của MISA trong mảng kinh doanh sản phẩm SME.NET và xuất sắc đạt giải cao nhất trên đường đua chiến dịch trong quý IV/2019. 

Công ty TNHH tư vấn H.A.S – Đại lý xuất sắc trong chiến dịch Quý IV/2019 của MISA

Với mục tiêu giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động, góp phần vào sự phát triển của đất nước cũng như cam kết bảo trợ môi trường kinh doanh văn minh, uy tín vì lợi ích của khách hàng, Công ty THHH tư vấn H.A.S đã bắt tay hợp tác với MISA. Trong chương trình thi đua doanh số quý IV/2019, H.A.S đã xuất sắc trở thành Đại lý Đồng trong hạng mục bán phần mềm kế toán MISA SME.NET.
First PagePrevious Page
12
Next PageLast Page

Ý kiến khách hàng đối tác

PGS.TS Đặng Thái Hùng
PGS.TS Đặng Thái Hùng
Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán - Kiểm toán, Bộ Tài chính kiêm Phó Chủ tịch Hội Kế toán - Kiểm toán Việt Nam
"Phần mềm kế toán MISA luôn đồng hành với chế độ kế toán do Nhà nước ban hành, do đó tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả quản lý của các tổ chức, doanh nghiệp. "

Giải thưởng

Cup ICT 2005
Cup ICT 2005
Giải thưởng Cup ICT 2005

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30