Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Báo chí viết về MISA

Truyền hình Thông tấn xã giới thiệu tiện ích nền tảng AMIS.VN để quản trị DN từ xa mùa dịch Covid-19

Để giải quyết bài toán quản lý doanh nghiệp từ xa không có cách nào khác ngoài việc ứng dụng công nghệ. Thời sự Truyền hình Thông tấn xã cũng đưa ra chủ đề này cùng những tiện ích của nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN. 

[CAFEF] Chủ tịch MISA: Thoát khỏi khủng hoảng dịch Covid-19 sẽ là không thể nếu giữ thái độ sợ sệt, hoang mang và co cụm!

Những chia sẻ về dịch Covid-19 và quan điểm cá nhân về cách ứng phó với dịch của các doanh nghiệp từ Chủ tịch HĐQT MISA Lữ Thành Long thu hút sự quan tâm, chú ý và thảo luận của cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông.

Sếp MISA chia sẻ vai trò công nghệ với DN trong dịch Covid-19 trên sóng VTV1

Chuyển đổi sang hình thức làm việc từ xa hay tại nhà mùa covid-19 rõ ràng là bài toán mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải dùng công nghệ để giải quyết. Ông Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch HĐQT MISA đã có buổi talkshow chia sẻ về vấn đề này trên sóng VTV1. 

Forbes: Cứ 05 doanh nghiệp tư nhân có 01 doanh nghiệp sử dụng phần mềm của MISA

Tạp chí Forbes Vietnam phát hành tháng 8/2016 vừa công bố con số ấn tượng: Cứ 05 doanh nghiệp tư nhân có 01 doanh nghiệp sử dụng phần mềm của MISA!

Bản tin thời sự VTV1 đưa tin về CUKCUK.VN

Ngày 10/07/2016, bản tin thời sự 12h trên kênh VTV1 đã đưa tin về phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN của công ty cổ phần MISA. CUKCUK.VN được đề cập như là sản phẩm tiêu biểu nhất cho xu hướng số hóa trong các ngành nghề tại Việt Nam.

Phần mềm QLTH.VN được đưa tin trên nổi bật trên báo Giáo dục thủ đô online

Mới đây, trang chủ báo Giáo dục thủ đô online - trang tin uy tín của ngành giáo dục Hà Nội đã đăng tải bài viết giới thiệu về việc Phần mềm quản lý trường học QLTH.VN cùng nhà trường sẵn sàng cho năm học mới thành công.

QLTH.VN được đưa tin nổi bật trên báo điện tử Dân trí

Giải pháp Quản lý trường học QLTH.VN của MISA vừa đoạt danh hiệu Sao Khuê 2015 và được báo điện tử Dân Trí giới thiệu về những tính năng cụ thể giúp kết nối Nhà trường - Phụ huynh học sinh tương tác như mạng xã hội.

Dantri: Niềm tin vào một thị trường CNTT mở và giàu tiềm năng

Trong Giải thưởng NTĐV 2013, sản phẩm Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty CP MISA được trao tặng giải Nhì sản phẩm CNTT Thành công (hệ thống giải này không có giải Nhất). Bà Đinh Thị Thúy, Phó TGĐ công ty cho biết Giải thưởng đã có tác động không nhỏ đến việc định hướng phát triển sản phẩm.

Thời điểm chín muồi để triển khai phần mềm như một dịch vụ

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Xuân Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA tại Hội thảo phát triển Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ 18 diễn ra ngày 29/8, tại Hạ Long.

MISA: Doanh nghiệp thành công với mô hình cho thuê dịch vụ CNTT

Với kinh nghiệm triển khai thành công các phần mềm như một dịch vụ tại hơn 20.000 đơn vị cơ quan nhà nước theo mô hình thuê dịch vụ, MISA đã được nhắc đến trong chương trình "Công nghệ - Đời sống" phát sóng ngày 31/8 như một ví dụ điển hình, đại diện cho khối doanh nghiệp CNTT có ảnh hưởng đến việc xây dựng chính quyền điện tử và chủ trương thuê ngoài dịch vụ của Thủ tướng hiện nay.

Ý kiến khách hàng đối tác

 Ông Dương Long Thành
Ông Dương Long Thành
Tổng Giám đốc - Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
“Sử dụng AMIS.VN của MISA, công tác quản trị doanh nghiệp đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, BLĐ có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp BLĐ có những quyết định, chính sách đúng đắn theo từng thời điểm của từng chiến dịch cũng như liên quan đến kế hoạch chung của công ty”

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30