Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Tin tức

MISA cùng Vietnam Remote Workforce tung gói ưu đãi lớn cho DN làm việc từ xa mùa Covid-19

Đồng hành cùng cộng đồng Vietnam Remote Workforce dưới sự bảo trợ của Cục Tin học hóa – Bộ Thông tin và Truyền thông, MISA đưa ra hàng loạt ưu đãi từ tặng voucher giá trị lớn cho tới miễn phí hoàn toàn các công cụ làm việc từ xa cho doanh nghiệp vượt bão Covid-19.

MISA cung cấp giải pháp học trực tuyến trên phần mềm QLTH.VN

Trong hoàn cảnh cách ly toàn xã hội như hiện nay thì việc học trực tuyến đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của ngành Giáo dục. Để giúp các trường có thể học trực tuyến đơn giản nhất, hiệu quả nhất, MISA đã cho ra mắt tính năng học trực tuyến trên phần mềm Quản lý trường học - QLTH.VN - giúp việc học tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

MISA tham gia gói giải pháp hỗ trợ DN mùa Covid-19 của Bộ Thông tin và Truyền thông

Với những tính năng tiện ích phục vụ doanh nghiệp vận hành trên môi trường số, hạn chế tiếp xúc trực tiếp, giảm nguy cơ lây lan dịch, các phần mềm của MISA đã được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn giới thiệu trong danh mục giải pháp ICT hỗ trợ phòng dịch nCovid 19.

CƠ HỘI CUỐI: Giảm trực tiếp 2.950.000Đ cho doanh nghiệp mới thành lập 6 tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020 khi mua phần mềm kế toán MISA

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập trong việc có công cụ làm việc giúp chuyển đổi số nhanh chóng, MISA dành tặng "ƯU ĐÃI CUỐI giảm trực tiếp 2.950.000Đ khi mua mới PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA cho doanh nghiệp thành lập 6 tháng cuối năm 2019 và trong năm 2020".
 

Công việc kế toán cần làm tháng 4/2020

Sau tháng 3 với bề bộn những công việc quyết toán thuế và hoàn thiện báo cáo tài chính. Bước sang tháng 4 kế toán cần thực hiện các công việc định kỳ như nộp tờ khai thuế, trích tiền đóng bảo hiểm bắt buộc… Dưới đây là các công việc kế toán cần làm trong tháng 04/2020.

Sếp MISA chia sẻ về kế hoạch làm việc tại nhà cho 2000 nhân viên

Mới đây, trên facebook cá nhân, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần MISA – đã có những status chia sẻ về buổi thử nghiệm cho 2.000 nhân viên MISA làm việc từ xa. Bài viết đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Bài thơ tiếp lửa cho MISA trong mùa dịch Covid-19

Để ứng phó với tình hình dịch bệnh bùng phát, các khóa tập huấn của MISA đã lập tức chuyển sang hình thức online. Tham gia khóa tập huấn 3 ngày với hình thức này, chị Đoàn Thị Minh Tuyên cùng các cán bộ trong ngành Giáo dục huyện An Lão, Hải Phòng đã có những trải nghiệm mới, thú vị và đã gửi gắm trong một bài thơ gửi tặng các "thầy cô" MISA.

Làm sao để đảm bảo giao dịch kinh doanh liên tục mùa dịch covid-19?

Trước tình hình đại dịch covid-19 trở nên phức tạp khi số ca nhiễm tăng nhanh từng ngày, các doanh nghiệp đang gấp rút chuyển sang công cụ trực tuyến để làm việc từ xa. Với bộ phận then chốt, ảnh hưởng tới tiến độ giao dịch, lưu chuyển dòng tiền của doanh nghiệp là tài chính - kế toán, một trong các bài toán đặt ra là làm thế nào để phát hành và gửi hóa đơn không gián đoạn khi doanh nghiệp bị phong tỏa. Hoặc tình huống xấu hơn là khu vực bị phong tỏa, không còn các đơn vị chuyển phát để giao nhận hóa đơn. Khi đó, hóa đơn không thể được phát hành và chuyển đi, đồng nghĩa với doanh nghiệp không có dòng tiền về, ngưng trệ hoạt động kinh doanh.

Trọn bộ công cụ làm việc online cho doanh nghiệp mùa dịch covid-19

Dịch viêm phổi cấp Covid-19 có thể xem như phép thử tính linh động và ứng phó kịp thời của các doanh nghiệp. Ngay thời điểm này, bài toán đặt ra là nếu như doanh nghiệp chuyển sang làm việc online, làm sao có thể đảm bảo tính liên tục cho hoạt động của công ty?

Giải pháp mùa đại dịch: Làm việc online với hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi

Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 đang có xu hướng bùng phát khó kiểm soát, nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ hóa đơn giấy để sử dụng hóa đơn điện tử. Không chỉ để giữ an toàn vệ sinh mà còn để thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành, quản lý, báo cáo hóa đơn phù hợp với hình thức làm việc online mà nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn.

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh
Bà Phan Lê Mỹ Hạnh
Chuyên gia tư vấn Nhân sự độc lập
"Điểm khác biệt của phần mềm MISA HRM.NET 2012 là hoàn toàn online, không cần phải cài đặt, bảo trì đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí. Phần mềm có tính năng kết nối với các sàn giao dịch việc làm, các ứng viên có thể ứng tuyển online."

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30