Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Văn hóa - Thể thao

Hổ tướng MISA mài vuốt sắc trên đỉnh núi Ba Vì

Hai ngày một đêm là khoảng thời gian mà các Hổ tướng của MISA Hà Nội đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Càng trải qua gian nan - tình đồng đội lại càng được siết chặt; càng qua thử thách - những giới hạn trong con người họ càng bị phá vỡ, hướng đến những giới hạn mới; càng trong môi trường kỷ luật và áp lực - họ lại càng được khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết, bản lĩnh của người làm lãnh đạo...

Người mang MISA đến Mỹ

Nhân một bức ảnh của Phó Tổng Giám đốc Thường trực Lữ Hồng Chương chụp có logo MISA rất nổi bật trên đất Mỹ, tác giả Phùng Hữu Nhâm đã cảm tác thành bài thơ tặng cho vị lãnh đạo của MISA.

(Thơ) QLTH.VN trong tôi...

Xúc cảm về những cán bộ của MISA đã chia sẻ một giải pháp phần mềm hữu ích, chị Niê Thúy Hiền - Trường Mầm non Thị trấn EaDrăng, Eah'leo, Đăk Lăk - một khách hàng đáng mến của MISA đã dành tặng cho công ty một bài thơ giàu ý nghĩa.

(Thơ) MISA - Tôi và chúng ta!

Bài thơ "MISA, tôi và chúng ta" và "Tôi là người MISA" do hai tác giả là CBNV của MISA viết đã toát lên niềm tự hào và yêu mến với công ty. 

QLTS.VN đi về những miền đất mới

Mang theo trong hành trang công tác là "bí quyết" giúp khối cán bộ hành chính sự nghiệp có thể quản lý tài sản khoa học, chi tiết lại cực kỳ thuận tiện, tiết kiệm công sức, những người làm kinh doanh MISA ấp ủ biết bao kỳ vọng trên từng chặng đường đến với những miền đất mới...

Chùm thơ khách hàng - đối tác dành tặng MISA

Bằng uy tín và chất lượng, các sản phẩm của MISA và người MISA vẫn luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Hàng năm, hàng tháng MISA nhận được rất nhiều tình cảm của đối tác khách hàng dành tặng. Đó có thể là lời cảm ơn qua email; lời khen, lời động viên qua một cuộc điện thoại và còn hơn thế nữa là những bài thơ do chính khách hàng sáng tác dành riêng cho MISA bằng tất cả tấm lòng. MISA hãnh diện và tự hào vì luôn được khách hàng - đối tác tin yêu.

MISA - Em và Tôi

Không chỉ là phần mềm tôi tưởng có chút diệu kì 
Mà nơi đó có em – một người tôi quý mến
Năng động, chân tình sẻ chia nhiều điều trong cuộc sống
Với riêng tôi: MISA là em, Em cũng chính MISA

Tôi yêu MISA

Bài thơ "Tôi yêu MISA" do chị Nguyễn Thị Thảo - Công ty TNHH Ngọc Đông Dương dành tặng cho MISA với những tình cảm quý mến nhất.

Sôi nổi giải cầu lông MISA khu vực phía Nam

Sáng ngày 29/11/2015, Văn phòng MISA Tp.HCM đã tổ chức thành công Giải cầu lông MISA khu vực phía Nam 2015 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Giải đấu đã kết thúc thành công, ghi lại một ngày Chủ nhật nhiều niềm vui với tinh thần thể thao hết mình và tình đồng đội ấm áp.

MISA's Got Talent 2015 tiếp tục "nóng" ở buổi thi thứ hai

Một tuần ngay sau khi kết thúc buổi thi MISA's Got Talent đầu tiên, khu vực phía Bắc lại tiếp tục rộn ràng, sôi động bởi buổi thi thứ hai của Vòng loại. Với thời gian chuẩn bị "dài hơi", các tiết mục mang lên sân khấu trình diễn lần này kỳ công hơn, phá cách hơn, thực sự mang đến một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và vũ điệu mãn nhãn cho người MISA khu vực phía Bắc.

Ý kiến khách hàng đối tác

Tiến sĩ Bùi Mạnh Hải
Tiến sĩ Bùi Mạnh Hải
Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam
“Tôi đánh giá cao thương hiệu và sản phẩm phần mềm của MISA, rất thuận tiện cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức. Phần mềm MISA luôn luôn được cập nhật để phù hợp với tình hình và đáp ứng kịp thời, đặc biệt là trong điều kiện VN có nhiều thay đổi về cơ chế quản lý”

Giải thưởng

Cup ICT 2005
Cup ICT 2005
Giải thưởng Cup ICT 2005

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30